Tin tức denis oil

Chia sẻ kỹ thuật

Đây là những thứ làm khổ tài mới nhiều nhất, trường lái xe nhớ dạy kỹ

Dù có thi đạt điểm tối đa, hay lái xe đã ít lâu nhưng chưa hẳn đã rõ các lưu ý dưới đây giúp cho bạn lái xe thoải mái, an toàn hơn.

Xem tiếp

Thay dầu ô tô loại nào tốt nhất hiện nay? Top 5 thương hiệu dầu nhớt hàng đầu đảm bảo về chất lượng và giá cả

Thay dầu ô tô loại nào tốt nhất và bao nhiêu lâu nên thay dầu cho xe là câu hỏi mà rất nhiều chủ xe đặc biệt quan tâm. Ở bài viết này, Oto.com.vn sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc này để người sử dụng xe nắm rõ và chủ động hơn trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xế cưng.

Xem tiếp

Thời điểm nào nên thay Dầu Thủy lực cho máy xúc là tốt nhất?

Với sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, những phương tiện hỗ trợ hiện đại như máy xúc, máy đào dần trở nên phổ biến hơn. Ít ai biết rằng những máy móc này đều vận hành nhờ hệ thống thủy lực. Để tối ưu hóa khả năng hoạt động của các loại máy cơ giới, người tiêu dùng cần thường thuyên kiểm tra và thay Dầu Thủy lực định kỳ.

Xem tiếp

Lựa chọn dầu nhớt động cơ nào tốt nhất cho xe ô tô, xe tải, tàu thủy

Lựa chọn dầu nhớt gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp ? Giá của dầu nhớt tổng hợp có thể lên đến gấp ba lần so với dầu gốc khoáng

Xem tiếp

Bao lâu thì nên thay dầu nhớt cho máy nén khí là tốt nhất

Dầu máy nén khí là thành phần không thể thiếu đóng góp vào hoạt động của máy nén khí. Dầu máy nén khí nó được ví như máu để giúp máy nén khí hoạt động ổn định, bảo vệ và nâng cao hiệu suất làm việc cho máy nén khí.

Xem tiếp

Cách khắc phục hiệu quả nhất khi dầu thủy lực bị nóng

Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng có thể là do chất lượng dầu kém chất lượng hay hệ thống làm mát bị hư hỏng,… Cùng kỹ thuật viên Việt Nhất tổng hợp tất cả các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này để kịp thời đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Xem tiếp
  • DENIS OIL
  • .......... CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM........... ICD Tân Cảng Long Bình thuộc Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) Địa chỉ: G243 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • 0936 909096
  • Hotline: 0936 909096
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com