Tin tức denis oil

Tin tức

Chính phủ duyệt đề xuất tính điểm bằng lái xe, trừ hết điểm phải thi lại

Bằng lái xe sẽ có 12 điểm/năm, nếu người điều khiến bị trừ hết điểm sẽ phải thi lại bằng lái xe mới, không vi phạm sẽ được cộng thêm điểm.

Xem tiếp

Lỗi không gương xe máy phạt gấp đôi so với nghị định cũ

Gương chiếu hậu giúp người lái có thể dễ dàng quan sát phía sau, tuy nhiên có một thực tế là nhiều anh em vì muốn xe nhìn gọn hơn đã tháo bỏ phần gương này, vậy thì nhớ để ý mức phạt dưới đây.

Xem tiếp

Cường ĐôLa nịnh vợ để đưa siêu xe Koenigsegg Regera 130 tỷ về Việt Nam

Vốn là người kín tiếng và hiếm khi thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội, song kể từ sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang, đại gia Cường Đôla ngày càng thay đổi. Không chỉ thường xuyên khoe hình ảnh ngọt ngào mà doanh nhân này còn dành nhiều lời có cánh cho bà xã.

Xem tiếp

Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt DENIS OIL

Dầu nhớt Denis Oil là thương hiệu dầu nhớt với Công nghệ từ Mỹ, Nguyên liệu 100% Nhập khẩu.

Xem tiếp

Exciter bị hao nhớt khó hiểu khi bào tour, 1 lít chỉ còn 600 ml

Dù đã kiểm tra kỹ trước khi xuất phát nhưng sau 1.600 km bào tour trong 3 ngày, 3 chiếc Exciter trong đoàn đều xảy ra hiện tượng hao nhớt khó hiểu, cá biệt có 2 chiếc chỉ còn khoảng 600 ml dù đúng chuẩn đổ vào là 950 ml.

Xem tiếp

4 việc cần làm ngay khi xe máy bị ngập nước

Việc chăm sóc và bảo dưỡng xe máy vào mùa mưa cũng không quá phức tạp. Với các bước sau đây thì anh em có thể bảo vệ xe tránh rơi vào tình trạng hư hại nghiêm trọng.

Xem tiếp
  • DENIS OIL
  • .......... CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM........... Địa chỉ: số 6/59, KP.8, P. Hố Nai, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai, Việt Nam.
  • 0936 909096
  • Hotline: 0936 909096
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com