Tin tức denis oil

Tin tức

10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018

Melbourne (Australia) tuột mất danh hiệu thành phố đáng sống nhất thế giới vào tay Vienna (Áo)... Economist Intelligence Unit (EIU) công bố xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018, theo đó, Vienna của Áo soán ngôi số 1 suốt 7 năm qua của Melbourne, Australia. Theo CNN, trong xếp hạng năm nay, Vienna nhận được tổng điểm 99,1%. Xếp hạng của EIU đánh giá các yếu tố như mức độ ổn định chính trị và xã hội, tội phạm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe tại 140 thành phố trên thế giới.

Xem tiếp

ngày thứ Tư (22/08) Dầu leo dốc 5 phiên liền khi nguồn cung tại Mỹ sụt giảm

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng phiên thứ 5 liên tiếp vào ngày thứ Tư (22/08), trong đó giá dầu WTI đóng cửa tại mức cao nhất trong 2 tuần sau khi dữ liệu cho thấy dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm mạnh hơn dự báo, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp

lo ngại về nguồn cung tại Iran Dầu tăng 3 phiên liên tiếp trước

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng phiên thứ 3 liên tiếp trong ngày thứ Hai (20/08), một ngày trước khi các hợp đồng tương lai giao tháng 9 hết hạn, khi các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã góp phần làm tăng lo ngại về sự thắt chặt nguồn cung dầu toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp

ngày thứ Sáu (24/08) GIÁ DẦU Vọt hơn 5%/tuần, dầu WTI có tuần tăng đầu tiên trong 2 tháng

ngày thứ Sáu (24/08) Tuần qua, giá dầu WTI vọt 5.4%, giá dầu Brent leo dốc 5.6%

Xem tiếp

NGÀY 24 THÁNG 8 GIÁ DẦU ĐẢO CHIỀU GIẢM NHẸ, ĐỨT MẠCH NĂM PHIÊN TĂNG TIẾP.

NGÀY 24 THÁNG 8 Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ trong ngày thứ Năm (23/08) để chấm dứt chuỗi 5 phiên tăng giá liên tiếp, một ngày sau khi ghi nhận mức cao nhất trong 2 tuần trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy dự trữ dầu thô tại Mỹ đang thắt chặt, MarketWatch đưa tin.

Xem tiếp

Những ông Trùm Băng Đảng Vừa Là Doanh nhân vừa là Giang Hồ Tỷ Phú

Lưu manh bình thường không đáng sợ. Đáng sợ ở chỗ là khi lưu manh có học thức. Khi đó, sự phá hoại gây ra sẽ lớn gấp nhiều lần bọn đầu đường xó chợ chuyên đánh nhau, gây rối.

Xem tiếp
  • CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM
  • Tan Cang Long Binh ICD, Sai Gon Newport Corporation (SNP), G243 Bui Van Hoa Street, Quater 7, Long Binh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai, Viet Nam
  • 0933 600 247
  • (0251) 388 3005
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com