Giới thiệu denis oil

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU:

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, khi mà các máy móc đang dần thay đổi sức lao động con người, giúp con người hoàn thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết,hơn nữa lại mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Ngay cả trong nông nghiệp, máy móc cũng được lựa chọn thay cho lao động con người vốn đem lại hiệu quả công việc thấp. Đi cùng với sự phát triển đó, ngành công nghiệp dầu nhờn cũng đòi hỏi khắt khe hơn cho những thiết bị máy móc hiện đại.

dầu nhớt công nghiệp denis oil

Dầu nhờn DENIS OIL ra đời tự hào là thương hiệu cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam.

sản xuất và phân phối dầu nhớt công nghiệp denis oil

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và đóng gói tại ICD Tân Cảng Long Bình, là một trong những công ty trực thuộc của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, có vị trí nằm trong trung tâm tứ giác phát triển kinh tế động lực chiến lược và tiềm năng nhất Việt Nam gồm Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí thuận lợi đó cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và tự động, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho khu vực.

dầu nhớt công nghiệp denis oil thuộc ICD Tân Cảng Long Binh

Với phương châm làm việc BÁN ĐI SẢN PHẨM, MUA LẠI SỰ HÀI LÒNG. Mỗi sản phẩm đến tới người tiêu dùng đều được chúng tôi mã hóa kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến khâu đóng gói,dữ liệu về  chất lượng sản phẩm đều được lưu trữ đến trọn đời.

Công nghệ DENSYNTECH độc quyền của DENIS OIL, chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Luôn cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất với đủ chủng loại từ phương tiện vận tải cho đến các thiết bị nông nghiệp, công nghiệp hay các quy trình gia công:

nhà máy gia công dầu nhớt công nghiệp denis oil

DENIS OIL chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm:

- Dầu nhớt công nghiệp: Dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu tuần hoàn, dầu truyền nhiệt...

- Dầu nhớt xe thương mại và tàu thuyền: dầu động cơ diesel

- Nhớt xe máy và máy nông nghiệp: Dầu nhớt pha xăng, dầu nhớt máy nông nghiệp, dầu nhớt xe tay ga, dầu nhớt xe gắn máy (xe số)

- Dầu nhớt xe ô tô: động cơ xăng và động cơ diesel

- Dầu thủy lực: 32, 46, 68

- Dầu bánh răng

- Dầu gốc phụ gia

phân phối dầu nhớt công nghiệp và thương mai denis oil

Ngoài ra DENIS OIL tìm kiếm các đối tác có nhu cầu gia công sản phẩm dầu mỡ nhờn các loại, chẳng hạn như các hãng sản xuất ô tô, xe máy muốn phát triển thương hiệu dầu mỡ nhờn của riêng mình hoặc các công ty dầu khí quốc tế muốn tham gia vào thị trường dầu nhờn Việt Nam. Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các công đoạn để tạo ra một sản phẩm dầu nhớt hoàn chỉnh từ nhập khẩu dầu gốc, pha trộn, chiết rót, đóng gói thành phẩm theo công thức và thông số kỹ thuật được cung cấp bởi quý khách hàng.

dầu nhớt công nghiệp denis oil việt nam

Tại DENIS OIL, chúng tôi hiểu rằng môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, để tồn tại và phát triển bền vững, tăng cường khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng là rất quan trọng. Do đó, ngoài việc tập trung nguồn lực để quản trị chất lượng tốt. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tận tụy, luôn sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.

liên hệ dầu nhớt công nghiệp, dầu động cơ oto, tàu thuyền, dầu nhớt denis oilliên hệ dầu nhớt công nghiệp, dầu động cơ oto, tàu thuyền, dầu nhớt denis oil việt nam

Quý khách có nhu cầu mua Dầu nhớt các loại hoặc tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM

Địa chỉ: ICD Tân Cảng Long Bình thuộc Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP), G243 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0981 584 987

Email: denisoilvietnam@gmail.com

Website: https://denisoil.com

Xem thêm:

>>> Chính sách bảo mật

>>> Chính sách vận chuyển

>>> Chính sách đại lý

  • DENIS OIL
  • .......... CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM........... ICD Tân Cảng Long Bình thuộc Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) Địa chỉ: G243 đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • 0981 58 49 87
  • Hotline Kỹ Thuật: 0933 600 247 / (0251) 388 3005
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com