Giới thiệu denis oil

Giới thiệu

 LỜI GIỚI THIỆU:

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, khi mà các máy móc đang dần thay đổi sức lao động con người, giúp con người hoàn thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết,hơn nữa lại mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Ngay cả trong nông nghiệp, máy móc cũng được lựa chọn thay cho lao động con người vốn đem lại hiệu quả công việc thấp. Đi cùng với sự phát triển đó, ngành công nghiệp dầu nhờn cũng đòi hỏi khắt khe hơn cho những thiết bị máy móc hiện đại.

 Dầu nhờn DENIS OIL  ra đời tự hào là thương hiệu cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam. Với phương châm làm việc “ máy móc là tài sản của bạn, đồng thời cũng là tài sản của chúng tôi.” Với công nghệ DENSYNTECH độc quyền của DENIS, chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Luôn cố gắng Làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất với đủ chủng loại từ phương tiện vận tải cho đến các thiết bị nông nghiệp, công nghiệp hay các quy trình gia công.

Tại DENIS OIL, Chúng tôi hiểu rằng môi trường cạnh tranh ngày càng khắt nghiệt, để tồn tại và phát triển bền vững, tăng cường khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp thì ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng là rất quan trọng. Do đó, ngoài việc tập trung nguồn lực để quản trị chất lượng tốt, Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tận tụy, luôn sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến những sản phẩm ngày một tốt hơn để phục vụ ngày càng hiệu quả hơn cho người tiêu dùng. Không ngừng đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến để công ty ngày càng phát triển và cạnh tranh với các sản phẩm của các công ty quốc tế đồng thời nâng tầm chất lượng của sản phẩm Việt Nam.

Khi bạn chọn DENIS OIL , không chỉ bạn đang lựa chọn dầu nhờn tốt cho thiết bị của bạn, bạn còn đang chọn dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Bạn sẽ không còn băn khoăn:

*  Dầu nhờn có phù hợp với máy móc, giúp giảm chi phí bảo dưỡng không?

*  Gía cả có cạnh tranh làm giảm giá thành cho nhà sản xuất không?

*  Dịch vụ giao hàng tận nơi không?

*  Nhân viên giao hàng có tận tâm nhiệt tình khi cần gấp không?

*  Có đủ chủng loại cho các loại máy móc không?

Đó là cách chúng tôi mang lại giá trị cho công ty. Và đó cũng là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bạn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

  • CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM
  • Tan Cang Long Binh ICD, Sai Gon Newport Corporation (SNP), G243 Bui Van Hoa Street, Quater 7, Long Binh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai, Viet Nam
  • 0933 600 247
  • (0251) 388 3005
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com