Giới thiệu denis oil

Giới thiệu

 LỜI GIỚI THIỆU:

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, khi mà các máy móc đang dần thay đổi sức lao động con người, giúp con người hoàn thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết,hơn nữa lại mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Ngay cả trong nông nghiệp, máy móc cũng được lựa chọn thay cho lao động con người vốn đem lại hiệu quả công việc thấp. Đi cùng với sự phát triển đó, ngành công nghiệp dầu nhờn cũng đòi hỏi khắt khe hơn cho những thiết bị máy móc hiện đại.

Dầu nhờn DENIS OIL ra đời tự hào là thương hiệu cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và đóng gói tại ICD Tân Cảng Long Bình, là một trong những công ty trực thuộc của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, có vị trí nằm trong trung tâm tứ giác phát triển kinh tế động lực chiến lược và tiềm năng nhất Việt Nam gồm Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí thuận lợi đó cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và tự động, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho khu vực.

Với phương châm làm việc BÁN ĐI SẢN PHẨM, MUA LẠI SỰ HÀI LÒNG. Mỗi sản phẩm đến tới người tiêu dùng đều được chúng tôi mã hóa kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến khâu đóng gói,dữ liệu về  chất lượng sản phẩm đều được lưu trữ đến trọn đời.

Công nghệ DENSYNTECH độc quyền của DENIS OIL, chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Luôn cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất với đủ chủng loại từ phương tiện vận tải cho đến các thiết bị nông nghiệp, công nghiệp hay các quy trình gia công…

Tại DENIS OIL, chúng tôi hiểu rằng môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, để tồn tại và phát triển bền vững, tăng cường khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng là rất quan trọng. Do đó, ngoài việc tập trung nguồn lực để quản trị chất lượng tốt. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tận tụy, luôn sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.

  • CÔNG TY TNHH HÓA DẦU DENIS VIỆT NAM
  • Tan Cang Long Binh ICD, Sai Gon Newport Corporation (SNP), G243 Bui Van Hoa Street, Quater 7, Long Binh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai, Viet Nam
  • 0933 600 247
  • (0251) 388 3005
  • denisoilvietnam@gmail.com
  • https://denisoil.com